Âm nhạc Bài hát về Miền Trung Người Lệ Sơn hát Videoclips

Album “Hồn Quê” của Hương Sen

Được đăng bởi Người Lệ Sơn

Hương Sen được sinh ra và lớn lên tại miền Trung. Khi còn là học sinh trung học, Hương Sen đã đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc do trường tổ chức và Hương Sen quyết định thi vào trường Học Viện Âm Nhạc Huế. Với thế mạnh là giọng hát ngọt ngào nên Hương Sen đã hát thành công những dòng nhạc quê hương trữ tình và những ca khúc hát về Bác tràn đầy cảm xúc.

” Hồn Quê” là tựa đề album được phát hành 2014 của Hương Sen. Album gồm 11 ca khúc mang đậm sắc thái quê hương Miền Trung và cũng là lời cảm ơn đến tất cả những người bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Hương Sen.

Không có nơi nào như khúc ruột miền Trung, mảnh đất sớm nắng chiều mưa, mảnh đất với những con người chịu thương chịu khó. Mảnh đất chan hòa tình yêu thương nhân nghĩa, có thể vì lẽ đó chăng mà miền Trung có nhiều giọng ca ngọt lịm ngọt đến nao lòng. Hương Sen một giọng ca trẻ đã sinh ra và lớn lên với mảnh đất này trong một gia đình gia giáo. Khi còn một học sinh trung học Hương Sen đã hát rất hay, một câu hò khoan Sen hát cũng đã làm ngẩn ngơ biết bao người.

Hương Sen càng ngày, càng chuyên nghiệp khi tốt nghiệp học viện âm nhạc sự xuất hiện của Hương Sen với nét duyên thầm và giọng hát đậm đà vị ngọt dân ca khiến bao người phải thổn thức với giọng hát đầy tình yêu thương khi hát về Bác. Tình cảm dạt dào sâu lắng với những ca khúc trữ tình, đằm thắm khi hát về quê hương cùng nhiều dòng nhạc khác mà Hương Sen đang chinh phục khán giả. Con đường âm nhạc phía trước còn nhiều gian nan lắm với xúc cảm hồn nhiên với một giọng ca trẻ đang bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Mời quý vị hãy đón nhận những ca khúc trong album này như một lời chào dịu dàng của một giọng ca mang tên ca sĩ Hương Sen.

Để lại một bình luận