Về chúng tôi

Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang web langleson.com. Chúng tôi là những người con của Làng Lệ Sơn, thuộc xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, đang sinh sống ở quê nhà và  đang công tác, lao động, học tập trên khắp mọi miền trong nước và nước ngoài.

Trang web langleson.com được xây dựng nhằm mục đích giao lưu, kết nối những con em người Lệ Sơn lại với nhau. Nơi đây các bạn có thể chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm, tâm sự, suy nghĩ và quan điểm sống.  Những bài thơ hay về làng Lệ Sơn, những bức ảnh tuyệt đẹp của dãy núi 99 chóp huyền thoại, những bài viết về tuổi thơ, những mẫu chuyện xung quanh làng Lệ Sơn sẽ được thu thập và lưu lại trên trang web này.

Rất vui mừng khi chúng tôi nhận được sự cộng tác, hỗ trợ của mọi người, nhận thêm nhiều thông tin để nội dung trang web ngày càng phòng phú và đa dạng.

Chúng tôi mong muốn trang web làng góp phần quảng bá về lịch sử, truyền thống văn hóa, danh lam, thắng cảnh, những tiềm năng về kinh tế, du lịch mà làng Lệ Sơn có được đến với tất cả bạn bè khắp năm châu với mong muốn tạo ấn tượng về một làng quê thân thiện, một điểm đến hấp dẫn của du khách cũng như các nhà đầu tư.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ và thoái mái.

***

Trang web langleson.com (làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) được điều hành bởi ban quản trịban cố vấn. Ban quản trị bao gồm bộ phận kỹ thuật, đăng tin, kiểm duyệt và quảng bá. Ban cố vấn tham mưu, tư vấn, góp ý và đề xuất ý kiến cho ban quản trị.
Bộ phận kỹ thuật:
– Công việc: Thiết kế, bảo trì và phát triển
– Người giải quyết công việc: Nguyễn Thanh Hải

Bộ phận đăng tin:
– Công việc: Thu thập, chọn lọc và đăng bài
– Người giải quyết công việc: Lương Duy Cường, Nguyễn Thanh Lâm, Lương Toản, Nguyễn Thanh Sơn, Lê Hải Minh, Lương Thị Kim Khánh, Lê Văn Thái, Trần Thị Thanh Thỏa, Nguyễn Chí Công, Lương Thị Cảnh, Nguyễn Văn Giới, Trần Đức Lưu, Nguyễn Mạnh Sỹ, Tiến He, Lê Thị Thu Hồng,… và đang cập nhật tiếp

Bộ phận kiểm duyệt:
– Công việc: Đọc và kiểm duyệt các bài đã được đăng
– Người giải quyết công việc: xonxen

Bộ phận quảng bá:
– Công việc: Quảng bá, chia sẻ và kết nối
– Người giải quyết công việc: Lê Nguyên An

Ban cố vấn gồm có Nguyễn Tư Thế, Lương Thị Bích Ngọc, Lương Duy Hiếu, Lê Hồng Vệ, Lương Duy Hoàng, Lê Ngọc Tĩnh, Trần Thị Thanh Liêm, Nguyễn Thanh Minh, Trần Đức Lai, Lê Thị Thanh Hòa,… và đang cập nhật tiếp

Thông tin liên hệ: info@langleson.com