Ảnh người Lệ Sơn Bài viết Bài viết lấy từ nguồn khác Hình ảnh

Phạm Ngọc Phương Anh tốp 5 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam

Được đăng bởi Người Lệ Sơn

(Con gái chị Yến, Cháu ông Khương anh của ông Ninh và thầy Lạc. Quê ngoại của cháu là Làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình)


Họ tên: Phạm Ngọc Phương Anh
SBD: 045
Ngày sinh: 14/06/1998
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh
Tốp 5 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam 2020.
Vừa học giỏi lại tài năng là ứng cử viên sáng giá cho vương miện năm nay.
Sở hữu chiều cao: 1m77. Số đo: 82-61-90.
Nữ sinh 22 tuổi từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM)
Đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016.
Cô được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương và Đại học Bách khoa TP.HCM.
Hiện là sinh viên năm 4 Đại học RMIT TP.HCM. Cô được nhận học bổng toàn phần 4 năm ĐH.
Người đẹp TP.HCM có chứng chỉ Delf C1 môn tiếng Pháp (tương đương IELTS 8.0), đồng thời nhận thêm điểm thi IELTS 8.0.
Từng giành giải nhất cuộc thi Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.
Vừa đoạt giải Người đẹp Tài năng ở vòng thi phụ Hoa hậu Việt Nam 2020 với thuyết trình Pháp


Thí sinh Phạm Ngọc Phương Anh, sinh năm 1998. Cô hiện là sinh viên năm tư, học bổng toàn phần trường Đại học RMIT. Trước đó, Phương Anh là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Phương Anh chia sẻ, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì nhận thấy đây là một sân chơi bổ ích, mang lại cho mình những trải nghiệm quý giá của tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó, cô được trau dồi những kỹ năng giao tiếp, trình diễn. Phương Anh tin rằng với lợi thế chiều cao, khả năng ngoại ngữ, ứng xử của mình, cô có thể đóng góp những giá trị riêng cho cuộc thi. Hơn nữa, Phương Anh ước mơ trở thành hoa hậu từ thuở thơ bé và đây là cơ hội để cô thực hiện ước mơ đó.

“Kỉ niệm đáng nhớ nhất của em trong buổi Sơ khảo là khi em phỏng vấn với Ban giám khảo, Ban giám khảo có hỏi em về tài năng của em. Em đã trả lời là em có khả năng ngoại ngữ, em nói tiếng Anh và tiếng Pháp lưu loát. Ban giám khảo sau đó đã hỏi em có thể hát một bài tiếng Pháp được không. Và quả thật đây là một câu hỏi mà em không có sự chuẩn bị trước nên em hơi bất ngờ. Bản thân em cũng không phải là người hát hay, nhưng nhờ sự nhiệt tình của mọi người, em đã xin hát bài Aux Champs-Elysées của Joe Dassin. Đây là một giây phút rất đáng nhớ, và là điểm sáng của em trong ngày hôm đó”- Phương Anh tiết lộ.

Khi được gọi tên trong danh sách Top 30 thí sinh phía Nam vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh không dám tin đây là sự thật vì các thí sinh dự sơ khảo rất xuất sắc. “Hành trình Hoa hậu Việt Nam còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng em sẽ luôn cố gắng hết mình”- Phương Anh nói.

“Em thấy mình rất may mắn khi có cơ hội được giao lưu, học hỏi các bạn từ các tỉnh thành trong ngôi nhà chung. Mỗi bạn đều có một thế mạnh riêng, và điều đó mang lại sự đa dạng cho cuộc thi. Thứ hai, em được trau dồi thêm những kỹ năng ứng xử và ghi hình trước ống kính thông qua những hoạt động đồng hành cùng chương trình. Cũng như bao bạn khác, khi bắt đầu tham gia hành trình Bán kết, em cảm thấy rất hồi hộp, vì phải xa gia đình và tự chuẩn bị cho bản thân trong 10 ngày. Nhưng em vẫn rất tự tin, vì xung quanh em luôn có sự ủng hộ của người thân và bạn bè, cũng như sự chăm lo chu đáo của Ban tổ chức cuộc thi”- Phương Anh nhấn mạnh.

Phương Anh cho biết thêm, cả gia đình đều ủng hộ và động viên cô đi thi, đặc biệt là mẹ. Phương Anh nói: “Mẹ đưa em đi thi sơ khảo và giúp em chuẩn bị cho hành trình. Điều em thích nhất là hằng ngày, em luôn nhận được những tin nhắn động viên của mẹ, giúp em có thêm năng lượng để hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Nguồn: https://plo.vn/ ; vtv.vn ; tienphong.vn

Để lại một bình luận